Đầu ra của Level 3 Diploma in Business (L3DB)

1 – Sự công nhận của Level 3 Diploma in Business (L3DB)

  • Học Level 3 Diploma in Business (L3DB), học viên được cấp chứng chỉ từ tổ chức giáo dục NCC Education. Chứng chỉ này đã được đảm bảo chất lượng và có uy tín ở Vương quốc Anh và các nước trên toàn thế giới. Chứng chỉ L3DB còn được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và các trường đại học trên toàn thế giới.
  • Với văn bằng L3DB, học viên có cơ hội học tiếp lên Level 4 Diploma in Business của NCC Education trong lộ trình lấy bằng Đại học Anh Quốc của Buckinghamshire New University hoặc lấy bằng MBA của Cardiff Metropolitan University.
  • Với Văn bằng L3DB, học viên có cơ hội lựa chọn đi du học tại các trường Đại học liên kết với NCC Education mà không phải học một năm dự bị trước khi học tập chính thức. 

=> Xem thêm về độ uy tín của tổ chức Giáo dục NCC Education

dau-ra-cua-level-3-diploma-in-business-l3db

2 – Đầu ra của Level 3 Diploma in Business (L3DB)

Học viên có thể lựa chọn một trong các hướng đi dưới đây, sau khi đã hoàn thành văn bằng L3DB:

  • Hướng đi thứ nhất: Kết hợp với chứng chỉ Ielts 5.5, học viên có thể học tiếp lên văn bằng Level 4 Diploma in business hoặc The Level 4 Diploma in Computing (with Business Management) (L4DC BM) của NCC Education tại Học viện kinh doanh quốc tế (AIB).
  • Hướng đi thứ 2: Học viên đăng ký đi du học vào năm thứ nhất tại các trường Đại học quốc tế liên kết và công nhận L3DB của NCC Education. Khi đó học viên không cần phải mất thời gian và chi phí học thêm một năm dự bị Đại học do đã có L3DB.
    (Xem thêm các trường Đại học)

=> Xem thêm Nội dung Đào tạo của L3DB: Tại đây