Home Level 3 Diploma in Business (L3DB) Level 3 Diploma in Business (L3DB)

Level 3 Diploma in Business (L3DB)

1 – Văn bằng Level 3 Diploma in Business (L3DB) là gì?

Level 3 Diploma in Business (L3DB) là một chương trình do tổ chức giáo dục NCC Education xây dựng, tổ chức đào tạo và cấp bằng cho học viên về lĩnh vực kinh doanh (Business). L3DB trang bị cho sinh viên các kỹ năng học tập cần thiết để thành công trong giáo dục Đại học (đặc biệt là Đại học Anh Quốc).

Trong văn bằng này, Học viên được giới thiệu các khái niệm cơ bản về kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, những yêu cầu về năng lực trong môi trường làm việc. Đồng thời L3DB còn bao gồm các module toán học và kỹ thuật để nâng cao khả năng tư duy, sự hiểu biết của học viên về kinh doanh và việc nghiên cứu tri thức trong tương lai.

Tổ chức giáo dục NCC Education được Ofqual (Văn phòng Quy định về Bằng cấp và Kiểm tra của chính phủ Anh Quốc) cho phép được cấp Chứng chỉ L3DB về Kinh doanh và được công nhận chất lượng ở Anh Quốc, với số tham chiếu Chứng chỉ Ofqual 600/6416 / X.

2 – Lựa chọn L3DB học viên nhận được những gì?

 • Học Level 3 Diploma in Business (L3DB), học viên được cấp chứng chỉ từ tổ chức giáo dục NCC Education. Chứng chỉ này đã được đảm bảo chất lượng và có uy tín ở Vương quốc Anh và các nước trên toàn thế giới. Chứng chỉ L3DB còn được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và các trường đại học trên toàn thế giới.
 • Với Văn bằng L3DB, học viên có cơ hội lựa chọn đi du học tại các trường Đại học liên kết với NCC Education mà không phải học một năm dự bị trước khi học tập chính thức. (Xem thêm các trường Đại học liên kết công nhận văn bằng L3DB)
 • Với văn bằng L3DB, học viên có cơ hội học tiếp lên Level 4 Diploma in Business của NCC Education trong lộ trình lấy bằng Đại học Anh Quốc của Buckinghamshire New University hoặc lấy bằng MBA của Cardiff Metropolitan University.
 • Học viên có cơ hội nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh khi học tập chương trình L3DB bằng Tiếng Anh với người nước ngoài

3 – Chương trình đào tạo Văn bằng Level 3 Diploma in Business tại AIB

Chương trình đào tạo L3DB tại NCC Education bao gồm các phần chính sau đây:

 • Kỹ năng học tập và giao tiếp

Kiến thức này sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập thiết yếu cần thiết để thành công ở bậc đại học. Họ sẽ học các kỹ năng cơ bản cần thiết để thực hiện nghiên cứu độc lập, viết bài báo học thuật, thuyết trình bằng miệng chính thức và áp dụng những gì đã được giảng dạy trong các bài giảng.

 • Nghiên cứu

Chủ đề kiến thức này cho phép sinh viên nâng cao nhận thức và tăng cường hiểu biết về các nền văn hóa khác và của chính họ cùng với tác động của một thế giới số hóa hơn đối với các nền văn hóa đó. Sinh viên sẽ có thể áp dụng sự hiểu biết của họ về văn hóa vào các khía cạnh khác của khóa học và kế hoạch học tập và làm việc sau này của họ. Khóa học một phần sẽ giúp chuẩn bị cho sinh viên học tập và / hoặc làm việc ở nước ngoài hoặc làm việc cho các công ty đa quốc gia trong thế giới số hóa, được kết nối với nhau cao của chúng ta.

 • Giới thiệu về Doanh nghiệp

Giới thiệu về mục đích, các loại hình và tổ chức của doanh nghiệp. Sinh viên cũng trở nên quen thuộc với một loạt các khái niệm kinh doanh như thực hành tiếp thị cơ bản.

 • Giới thiệu về Kế toán và Kinh tế

Giới thiệu các nguyên tắc chính của kế toán và kinh tế. Sinh viên sẽ quen với các khái niệm như cấu trúc thị trường và chính sách tiền tệ và cũng học cách lập báo cáo tài chính đơn giản.

 • Toán học nền tảng

Mô-đun này xây dựng dựa trên kiến ​​thức toán học của học sinh đồng thời giới thiệu các chủ đề mới phù hợp với nhiều lĩnh vực học thuật và cho sự nghiệp tương lai của họ.

4 – Điều kiện được đăng ký học L3DB

Để được vào học chứng chỉ NCC Education Level 3 Diploma in Business (L3DB) học viên phải đạt một trong ba điều kiện dưới đây:

 • Học viện đã đạt bất kỳ chứng chỉ quốc tế nào tương đương với giáo dục trung học được NCC Education cho là có thể chấp nhận được
 • Hoặc đã học bằng tiếng Anh ở cấp THCS.
 • Hoặc đạt điểm hợp lệ từ 5.5 trở lên trong kỳ thi IELTS của Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) hoặc tương đương. Ngoài ra, học sinh có thể tham gia Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cấp cao miễn phí của NCC Education do Học viện Kinh doanh quốc tế tổ chức.

Lưu ý: Chứng chỉ Kinh doanh L3DB phù hợp với học viên từ 16-19 tuổi trở lên.

5 – Hình thức học tập, phương pháp đánh giá và thời gian học tập

 • Hình thức học tập: Học trực tiếp với giảng viên tại cơ sở đào tạo của Học viện Kinh doanh quốc tế (Trung tâm đối tác đào tạo của NCC Education).
 • Thời gian học: 6 Tháng Full Time
 • Giờ học có hương dẫn: 293 giờ
 • Tổng thời gian đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn: 600 giờ
 • Phương pháp đánh giá kết quả: Đánh giá thông qua kiểm tra và bài tập môn học

6 – Lộ trình học tập tiếp theo sau khi hoàn thành L3DB

 • Với Văn bằng L3DB, học viên có cơ hội lựa chọn đi du học tại trường Đại học liên kết với NCC Education ở Vương quốc Anh, Ireland, Canada, Hoa Kỳ và Úc mà không phải học một năm dự bị trước khi học tập chính thức. (Xem thêm các trường Đại học liên kết công nhận văn bằng L3DB)
 • Với văn bằng Level 3 Diploma in Business (L3DB), học viên có cơ hội học tiếp lên Level 4 Diploma in Business của NCC Education trong lộ trình lấy bằng Đại học Anh Quốc của Buckinghamshire New University hoặc lấy bằng MBA của Cardiff Metropolitan University về các chuyên ngành như: Quản lý kinh doanh, Tiếp thị, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán và Tài chính.
 • Học viên có khả năng làm việc tại các vị trí như: Thư ký tài khoản, Tư vấn tuyển dụng và Kỹ thuật viên Kế toán.

=> Tải Bản giới thiệu văn bằng L3DB: Tại đây

=> Xem thêm các trường các Đại học công nhận văn bằng Level 3 Diploma in Business (L3DB) là văn bằng dự bị Đại học. Khi đó học viên có thể vào học ngay năm nhất Đại học Liên kết với NCC Education: Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments