Home Uncategorized Level 4 Diploma In Business (L4DB)

Level 4 Diploma In Business (L4DB)

1 – Văn bằng Level 4 Diploma In Business (L4DB) là gì?

Văn bằng Level 4 Diploma In Business (L4DB) tương đương với năm đầu tiên của hành trình Cấp văn bằng Kinh doanh của tổ chức giáo dục NCC Education. Nhận được văn bằng L4DB tương đương với việc hoàn thành năm thứ nhất của văn bằng về kinh doanh trong hệ thống đại học của Vương quốc Anh.

Ở L4DB, Sinh viên được giới thiệu với nhiều khía cạnh khác nhau của kinh doanh quốc tế trong thời đại 4.0. Văn bằng này này sẽ bao gồm cả khía cạnh học thuật và hướng nghiệp. L4DB cho phép người học có được những kiến ​​thức và các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp phát triển kinh doanh. Hoặc L4DB làm nền tảng để nghiên cứu sâu hơn về Kinh doanh.

Tổ chức giáo dục NCC Education được Ofqual (Văn phòng Quy định về Bằng cấp và Kiểm tra của chính phủ Anh Quốc) cho phép được cấp văn bằng L4DB về Kinh doanh và được công nhận chất lượng ở Anh Quốc, với số tham chiếu Chứng chỉ Ofqual 600/6416 / X.

2 – Tại sao lại lựa chọn Level 4 Diplopma In Business (L4DB)

 • Học Level 4 Diploma in Business (L4DB), học viên được cấp chứng chỉ về Kinh doanh từ tổ chức giáo dục NCC Education. Chứng chỉ này đã được đảm bảo chất lượng và có uy tín ở Vương quốc Anh và các nước trên toàn thế giới. Chứng chỉ L4DB còn được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và các trường đại học trên toàn thế giới.
 • Học viên hoàn thành L4DB tại AIB (Học viện Kinh doanh quốc tế) tương đương hoàn thành năm thứ nhất của các trường Đại học ở Anh Quốc và được công nhận bởi chính phủ Anh Quốc.
 • Hoàn thành L4DB, học viên có thể đủ điều kiện du học tại các trường Đại học liên kết với NCC Education và được công nhận đã hoàn thành năm thứ nhất.
 • Với văn bằng L4DB, học viên có cơ hội học tiếp lên Level 5 Diploma in Business của NCC Education trong lộ trình lấy bằng Đại học Anh Quốc của Buckinghamshire New University hoặc lấy bằng MBA của Cardiff Metropolitan University.
 • Với Level 4 Diploma In Business, học viên có thể đủ điều kiện về kiến thức và kỹ năng để bắt đầu làm việc trong môi trường Kinh doanh tại các doanh nghiệp.
 • Học viên có cơ hội nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh khi học tập chương trình L4DB bằng Tiếng Anh với người nước ngoài.

3 – Chương trình đào tạo Văn bằng L4DB của NCC Education tại AIB

Ở L4DB, Học viên cần phải học tám đơn vị cơ bản sau:

 • Khái niệm cơ bản của quản lý

Kiến thức này bao gồm các nguyên tắc và chức năng của quản lý. Sinh viên sẽ được dạy các yếu tố chính trong việc lập kế hoạch và ra quyết định, cũng như tầm quan trọng của các biện pháp kiểm soát khác nhau cần thiết trong một tổ chức.

 • Cơ bản về Kinh tế

Chủ đề bao gồm các lý thuyết và khái niệm kinh tế cơ bản được áp dụng trong việc ra quyết định trong môi trường kinh doanh. Sinh viên sẽ hiểu được môi trường kinh tế và ảnh hưởng của nó đối với các tổ chức kinh doanh và thị trường của họ.

 • Truyền thông cho Doanh nghiệp

Giới thiệu một loạt các kỹ năng cho các chuyên gia kinh doanh. Sinh viên sẽ bao gồm việc sản xuất các loại tài liệu và thuyết trình khác nhau cũng như các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

 • Tìm hiểu về các tổ chức kinh doanh

Giới thiệu các mục tiêu, vai trò, chức năng và các hình thức khác nhau của tổ chức kinh doanh khi chúng thích ứng với môi trường năng động và thay đổi.

 • Toán kinh doanh

Kiến thức bao gồm một loạt các kỹ thuật và công thức toán học để hỗ trợ các nghiên cứu kinh doanh và phát triển khả năng đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt. Sinh viên cũng sẽ được dạy cách trình bày và phân tích dữ liệu kinh doanh.

 • Giới thiệu về Tài chính

Giới thiệu các khái niệm và kỹ thuật cơ bản của kế toán tài chính và quản lý. Nó xem xét vai trò của kế toán trong việc ghi chép và báo cáo kết quả hoạt động tài chính và trong việc cung cấp thông tin cho những người ra quyết định.

 • eBusiness

Khám phá một loạt các ứng dụng cho Thương mại điện tử và việc sử dụng những ứng dụng này trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh. Sinh viên sẽ tìm hiểu về các công nghệ hiện đại và tác động chính của chúng đối với thế giới kinh doanh.

 • Các nguyên tắc tiếp thị

Học viên được xem xét vai trò và giá trị của hoạt động tiếp thị trong môi trường ngày càng cạnh tranh và năng động ngày nay. Sinh viên sẽ thực hành các nguyên tắc tiếp thị để phân tích, lập kế hoạch và thực hiện các chính sách nhằm đạt được các mục tiêu tiếp thị và công ty.

4 – Điều kiện được đăng ký học Level 4 Diploma In Business (L4DB)

Để được tham gia học tập lấy văn bằng L4DB, sinh viên phải có ít nhất một trong những điều sau:

 • Đã hoàn thành NCC Education Level 3 International Foundation Diploma for Higher Education Studies (L3IFDHES), Level 3 Diploma in Business (L3DB) hoặc Level 3 Diploma in Computing (L3DC) của tổ chức giáo dục NCC Education.

HOẶC LÀ

 • Một văn bằng quốc tế được coi là có cùng cấp độ với chứng chỉ L3IFDHES hoặc L3DB của NCC Education. Điều này sẽ được thỏa thuận trước với NCC Education.

HOẶC LÀ

 • Một trình độ ‘A’ hoặc tương đương, hoặc chứng chỉ Học sinh Tốt nghiệp Thích hợp ‘được coi là có trình độ tương tự

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của sinh viên không phải là tiếng Anh, học viên cũng phải đạt được các yêu cầu về Ngôn ngữ tiếng Anh:

 • Điểm tối thiểu của Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là 5.5. Ngoài ra, học viên có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, được tổ chức bởi Học viện Kinh doanh quốc tế – Trung tâm đối tác được công nhận của NCC Education

HOẶC LÀ

 • Học viên có chứng chỉ GCE ‘O’ Trình độ Tiếng Anh C6.

Lưu ý: Đối với ứng viên trưởng thành sẽ được xem xét đầu vào để học L4DB. Nếu ứng viên đó có thể chứng minh được hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan; và có chứng chỉ GCE ‘O’ Level / IGCSE English and Maths hoặc tương đương.

5 – Hình thức học tập, phương pháp đánh giá và thời gian học tập

 • Hình thức học tập: Học trực tiếp với giảng viên tại cơ sở đào tạo của Học viện Kinh doanh quốc tế (Trung tâm đối tác đào tạo của NCC Education).
 • Thời gian học: Full Time 1 Năm hoặc Part Time: 2 – 3 năm
 • Giờ học có hướng dẫn: 360 giờ
 • Tổng thời gian đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn: 1200 giờ
 • Phương pháp đánh giá kết quả: Đánh giá thông qua kiểm tra và bài tập môn học

6 – Lộ trình học tập tiếp theo sau khi hoàn thành L4DB

 • Với Văn bằng L4DB, học viên được công nhận đã hoàn thành năm đầu tiên khi đăng ký lựa chọn đi du học tại các trường Đại học liên kết với NCC Education ở Vương quốc Anh, Ireland, Canada, Hoa Kỳ và Úc (Xem thêm các trường Đại học liên kết công nhận văn bằng L4DB).
 • Với văn bằng Level 4 Diploma in Business (L3DB), học viên có cơ hội học tiếp lên Level 5 Diploma in Business của NCC Education trong lộ trình lấy bằng Đại học Anh Quốc của Buckinghamshire New University hoặc lấy bằng MBA của Cardiff Metropolitan University về các chuyên ngành như: Quản lý kinh doanh, Tiếp thị, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán và Tài chính.
 • Với L4DB, học viên có thể ứng tuyển vào những vị trí trong lĩnh vực kinh doanh tại các doanh nghiệp trong nước và đơn vị doanh nghiệp quốc tế.

=> Tải bản giới thiệu tổng quan về Level 4 Diploma In Business (L4DB): Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments